Tattoo Khỉ

Monkey Tattoo, hình xăm khỉ

tattoo hoadang 127 Tattoo Khỉ

tattoo hoadang 126 Tattoo Khỉ

tattoo hoadang 128 Tattoo Khỉ

You can leave a response, or trackback from your own site.

68 Responses to “Tattoo Khỉ”

 1. thekiller says:

  Mẫu nổi tiếng của Mike DeVries? Tiếc là trình độ chưa đến…

  • sky says:

   Mình thấy rất đẹp,không hiểu sao anh lại so sánh A Đăng với người mệnh danh là Vua tattoo ,nên so sanh A Đăng với Artist Viet Nam.Bạn nên “Học” cách thành công của người khác ,đừng ngồi đó mà “Học” máu bạn ơi.
   P/S :A Đăng cố lên,đừng để ý mắc công bị hại não,anh là số 1 rồi.

   • hero says:

    yeah,chỉ có những kẻ bất tài vô dụng mới hộc máu,chứ người có tài đâu ở không mà đi ganh tỵ với người khác.

   • thekiller says:

    Chắc bác chưa thấy hết tay nghề của các artist VN rồi. Dẫn 1 vài ví dụ nhé: Nam phong, Quốc Hoàn, Hòai Thương, Tuấn Hải Phòng,… Bác tham khảo xem nhé ;) . Ko biết ai tự xưng là số một??? Vì trong nghệ thuật ko bao giờ có cân đo thước đếm cả. Có người giỏi ắt có người giỏi hơn :) .
    Cứ tự mãn bởi những lời khen bởi vì chả hiểu gì về họa hình và màu sắc cả?

    • Tay nghề Artist ở Việt Nam thì lên các website của các Artist xem hình và so sánh các hình với nhau xem. Artist Nam Phong, Quốc Hoàn, Hoài Thương, Tuấn Hải Phòng, Hòa Đặng.v.v…Trình độ giữa các Artist thế nào thì các bác xem hình các website với nhau là biết. Hình như tôi chưa thấy được hình tả thực nào ở web các Studio khác đẹp bằng TattooSaigon cả, mọi người có thể search ra các web khác ở Google mà so sánh, làm được thì nói được chứ đừng có ganh tị mà mồm cứ oang oang lên. Ai có bản lĩnh thì làm cho mọi người xem thử, làm được thì có quyền tự hào và cố gắng thêm nữa

    • sky says:

     Bac dinh muon hoi nguoi noi tieng de danh bong ten tuoi ha?Chieu thuc re tien vay?

     • culu says:

      Mấy cái tên ấy lớn vậy mà chả ai biết,nên muốn so sánh với HoaDang để mọi người biết đến đây mà,Sky nói đúng,mượn hơi người nổi tiếng để đánh bóng tên tuổi,ấu trĩ đ.. chịu nổi,sorry tattoosaigon vì đã phát biểu tiếp chủ đề này,đừng xóa bài em,hãy để chúng nó đọc và nếu còn chút liêm sĩ thì biếng khỏi nơi này,đừng sửa lung tung nữa,người khác gọi là chó điên đấy.Văn hóa 1 tí nhá các bác.

    • ken says:

     Toi thay tattoo SG quang cao dam ro qua! ma cac artist thi bt qua…o trinh do nhu HOaDang thi ra nghe 1 nam cung co the = nhu vay

 2. thekiller says:

  Thêm nữa, lấy 1 mẫu Mike từng xăm để làm lại thì hỏi sao ko có sự so sánh???

  • tattoosaigon says:

   TattooSaigon muốn tạo nên 1 sân chơi cho các bạn đam mê môn xăm nghệ thuật,các bạn đừng biến nơi này nơi so sánh tài năng của các artist viet nam,vô tình làm mất đi tình cảm của các artist.Hãy cho mọi người thây mình là 1 nghệ sỹ chân chính.
   TattooSaigon sẽ xóa các bài của bạn nào có sự so sánh như thế.Thân!

 3. mylife says:

  hello every one < hey killer ban dung nen so sanh than tuong cua minh voi cac artis vn nhe , chi can phong cach cua Mr Hoa la biet duoc dang cap roi ,dung ngoi do ma buc boi nua ,, hay la ban cung la mot tho xam minh binh thuong ko ai biet toi , hay co gan tro thanh artis that su , cai mieng thi phe binh con luong tam thi co gan copy cho giong Mr Hoa , hihihi thay nhieu roi ,,,

 4. andy says:

  killer nói là :”người giỏi ắt có người giỏi hơn”,vậy bạn đã chấp nhận Hòa Đặng giỏi rồi,nhưng killer chưa kiếm được người giỏi hơn Hòa Đặng nên đang bực bội trong người .Tớ khuyên cậu đừng vì điều đó mà buồn killer à,hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này để sống cho hết quãng đời bất hạnh của mình ví không bằng anh bằng em,hix, bất hạnh cho bác quá…

 5. Duy says:

  Mình là người đang sở hữn tác phẩm tuyệt vời này,ý kiến của mình là công tâm nhất,có vài lời như sau:
  - Tác phẩm là đó là do mình yêu cầu artist Hòa Đặng thực hiện,không liên quan đến việc Hòa Đặng lấy mẫu của người khác (mình tuổi con khỉ ),và mình nên biết lựa chọn mẫu của người nổi tiếng Mike( không lẽ chọn mẫu của killer) đưa cho người có trình độ đẳng cấp tại việt nam thực hiện đó là Hòa Đặng ( không lẽ đưa cho Killer thực hiện). Killer sẽ không có cơ hội thực hiện tác phẩm đó cho Mình dù là miễn phí.
  - Hiện tại cho đến lúc này,killer hãy kiếm cho mình 1 tác phẩm như thế tại viet nam.Chắc chắn sẽ chưa có,vì mình đã nghiên cứu và tìm hiểu trước khi thực hiện mẫu hình xăm này.( Đừng vì câu nói này mà killer cố gắng tìm người xăm miễn phí để thực hiện tác phẩm này nha,sẽ chẳng ai dám làm chuột bạch để bạn thí nghiệm đâu).
  -Điều mình cảm thấy vô lý tại sao killer lại bức xúc trong khi mình là người sở hữu tác phẩm tuyệt vời này ? Killer tức giận vì Hòa Đặng thực hiện tac phẩm quá đẹp ? Hay tức tối vì mình không chọn Killer thực hiện ? Cho dù như thế nào đi chăng nữa ,” CHúng Tôi” ,những khách hàng yêu nghệ thuật sẽ luôn chọn Hòa Đặng là số 1 ,vì Anh xứng đáng được như thế.Tôi không o bế Anh vì mục đích gì khác,tôi vẫn phải trả tiền cho tác phẩm này thì không có lý do gì để lên tiếng giúp Anh.Nếu tác phẩm không đẹp thì sẽ không có lời khen,đó mới là nghệ thuật.
  Killer nên nhìn tác phẩm trên theo chiều hướng tích cực,đừng nhìn theo cách tiêu cực ,và hãy nhìn bằng đôi mắt chứ đừng nhìn bằng cái Tâm đen tối của Killer, cho dù bạn có hạ uy tính của Hòa Đặng bằng cách nào đi chăng nữa , thì những người khách hàng như Tôi vẫn chọn Hòa Đặng ,Anh xứng đáng nhận được những lời khen vì anh đã làm Tôi hài lòng ,Tôi cảm ơn Hòa Đặng đã thực hiện tác phẩm rất đẹp và hãnh diện vì điều này.

  • thekiller says:

   Bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc khi nhìn thấy tác phẩm trên da mình sau khi hoàn thành thì quả thật rất tuyệt vời rồi. Như vậy a HÒa đã làm đúng như tâm ý của bạn.
   Chứ tôi thấy nhiều người làm xong vẻ mặt họ có lẽ ko vui (dù họ nói đẹp), rồi vô tình gặp lại họ trong những tiệm khác để sửa, có người mới xăm vài tháng đã đi xóa rồi đè hình khác lên.
   Còn bạn thấy mãn nguyện thì quá tuyệt rồi, chúc mừng bạn, tôi chỉ biết nói vậy để chia sẻ thôi :)

 6. rongcon says:

  killer có thể là 1 trong 4 artist nói trên,2 là bợ đít cho 4 artist nói trên. Đố các bạn killer thuộc loại nào? Câu trả lời nào là đúng nhất? và có bao nhiêu người trả lời giống như bạn ?

 7. mylife says:

  killer có thể là 1 trong 4 artist nói trên <<<<<<<<<<<< :)

 8. sky says:

  không đâu,artist dù gì thì cũng có lòng tự trọng của họ,chắc chắn là loại bợ đít rồi, đó là câu trả lời chính xác ,có khoang 3 tý người trả lời giống tớ

 9. trum says:

  Mẫu đười ươi này cũng đâu phải do Mike thiết kế đâu , Mike cũng lấy mẫu từ hình chụp ra thôi , thấy cách killer nói chuyện tưởng am hiểu về nghệ thuật lắm,ai ngờ đâu cũng là 1 kẻ thiếu kiến thức nhưng thích thể hiện,có bệnh mà dấu nè

 10. binhnhi says:

  hình đẹp vậy mà chê,bác killer có làm hình đươi ươi giống vậy thì để lên để mọi người so sánh,chứ bác nói không thì ai nghe

 11. thekiller says:

  Bợ đít??? Dựa vào đâu mà bạn phán vậy? Bạn có bằng chứng? COn người ta lời nói có trọng lượng là nhờ vào sự hiểu biết bạn à ;) )

  Tôi là 1 người yêu thích tattoo nên tìm hiểu khá nhiều. Gặp qua rất nhiều artist, cả a.Hòa cũng đã gặp rồi. Tôi chỉ đưa ra nhận xét của mình. Mà nhiều bạn nguy hiểm suy bụng ta ra bụng người =]].

  Các bác trưng ra 1 tác phẩm để người ta nhận xét chứ ko phải chỉ để sỉ vả hay khen hết lời? Ko phải tác phẩm nào đẹp thì mọi người đều thích. Tôi thấy hình này ko đẹp, quả thật a Hòa làm chưa tới (hay nó chưa làm xong?) CHỗ trán + nhân trung con đười ươi đánh hơi rối làm các khối cơ lộn xộn, còn con mắt và phần bọng mắt thì đẹp. Chắc có lẽ tôi nên nhận xét kĩ thế để 1 số người ko hiểu lại bảo tôi nói bậy :| . CÒn tôi tôi thích nhất cái hoa màu hồng a Hòa làm, nó đánh theo mảng (ít đi nét) nên nhìn rất phóng khoáng, quả thực tôi thích hình đó hơn hình này.

  CÒn bác nào nói làm được thì hãy nói chứ đừng so sánh suông. Câu này rất hay nhưng bác quên rằng trong bất cứ 1 lãnh vực nào luôn luôn tồn tại 2 mảng khác nhau (chúng đối lập nhưng cũng hỗ trợ nhau) là: người thực hiện và người lí luận (tất nhiên lí luận có hiểu biết). Ko phải nhà phê bình văn học nào đều viết văn hay, ko phải nhà lí luận hội họa nào đều vẽ đẹp, và… v.v…

  Có lẽ cụm từ “trình độ chưa tới” tôi dùng là hơi nặng nề, vậy xin đưa ra lời xin lỗi a Hòa và các a e yêu nghệ thuật. (A Hòa cứ xóa đi ^^).

  Còn dựa hơi người nổi tiếng???… :| , ko biết bác nào nói câu này có suy nghĩ ko… Chỉ có thằng khùng mới dùng cách hèn hạ như vậy (như suy luận của bác vậy =]]), chúng làm điều khác người bác ạ =]]

  • rongcon says:

   Bác khen chê thì ai ý kiến đâu , bác đủ “trình độ” để nói “trình độ” người khác chưa tới, gặp tớ mà bác nói trước mặt mình thì bác chỉ no đòn nói chi nói trình độ Hòa Đặng.

  • cuong says:

   Cóc ngồi đáy giếng thì sự hiểu biết cũng chỉ là cặn bã của đáy giếng thôi,có ngon thì nhảy ra khỏi cái giếng để tìm sự khác biệt,kiến thức bao nhiêu mà vênh váo thế Thekiller

   • thekiller says:

    Mới bác đọc lại comment, nếu bác thật sự ko hiểu tôi nói gì thì quả thực bác cũng như con cóc thôi ;)

 12. sky says:

  trích killer :CHỗ trán + nhân trung con đười ươi đánh hơi rối làm các khối cơ lộn xộn. Bác killer với đười ươi cùng dòng giống nên hiểu cơ địa của nhau.

 13. king says:

  killer co hieu duoc chu tac pham ko , tac pham la phai do mot artist dang cap hoang thanh no , moi duoc goi la tac pham , nguoi ta tung ra mot tac pham la de moi nguoi thuong thuc va chiem nguong ko phai de phe binh , mot artist phai mat bao nhieu cong suc de hoang thanh tac pham biet ko , neu nhu ban thay mot buc tranh ban cam thay dep ban co the ngam buc tranh do lau hon , neu nhu ban ko thay no dep ban co the ko ngam nua , do goi la nghe thuat ,phe binh cho da roi chay vao thanh minh thanh nga , noi cho da ko suy nghi roi chay vao xin loi , next time truoc khi noi gi phai sy nghi cho ky , va dang noi voi ai ok .

  • thekiller says:

   tung ra tác phẩm chỉ để chiêm ngưỡng ko phải để phê bình…. Ai nói với bạn điều này thế :|

   • king says:

    i say so !!!!!!!!! what ???????

    • thekiller says:

     tôi chỉ thấy nó ko đúng. Bởi 1 tác phẩm thành công nó nhận được nhiều phê bình hơn là mọi người cứ nhìn nó rồi bỏ đi…

     • king says:

      you not giving a idea ur more of jealous , u don’t have a mind & a passion , u so dummmm!!!!!!!!!!!!!!

 14. thekiller says:

  ko gì hài hơn việc ko dùng tiếng mẹ đẻ để tranh luận =]], nó khó diễn tả đến vậy sao?

 15. thekiller says:

  nói chuyện nhạt như nước ốc. Đang tranh luận bằng Tv, lại nhảy sang tiếng Anh, đính chính là “tiếng” chứ ko phải “tiến”, văn viết khác văn nói bạn à =]]

 16. mì tôm says:

  Thekiller không có việc gì làm sao nhảy ra nhảy vô phê bình này nọ vậy,nếu bác rãnh thì qua giúp mình 1 tay,đang thiếu người giữ xe,ở đây chi cho mọi người nói nặng vậy?Qua làm với tui bảo đảm ngày 2 bữa không đói.Đợi tin bác

 17. lalala says:

  woa………. dang cap the world

 18. Thiên Lôi says:

  sorry anh em mình ngĩ nói nhiều mà làm ít thì chỉ xếp vào hàng thất phu,
  nhìn người sao không nhìn mình ,tự tâm thức tỉnh mình bằng người chăng.Lùn trí tuệ bất di hữu đỉnh ,khử di tâm si ắt ngộ hơn người,

 19. Kevin says:

  Mấy bác này rảnh quá. Ăn ở không đi bình phẩm lẫn nhau. Bác nào thích thì đến Tatoosaigon xâm, nếu không thích thì thôi. Không ai dám nói mình là số 1 cả. quan trọng là mình cảm thấy tự hào với những tác phẩm của mình thôi.

 20. tat says:

  HOA DANG RE TIEN, CHI GIOI QUANG CAO,,TRINH DO CHUA TOI DAU EM

  • hang says:

   trinh do chua den nen Hoa Dang chi lay co 4 giai thoi,neu ma trinh do den chac lay 10 giai qua,anh Khen HoaDang gioi quang cao?vay la anh chap nhan HD gioi roi,anh dang chui HD la anh dang quang cao cho HD do,co biet khong vay?

  • ya says:

   Sao bạn lại có ý đồ ghét người khác vậy?Không có chổ cho sự ích kỷ dù là trong suy nghĩ nghe bạn. Rộng lượng mới là đàn ông nghe.

 21. Thiên_Lôi says:

  sao lại lấy trình độ rần w.c xa trường học để so với anh ấy
  thân phận khố rách áo ôm bất lể nghĩa ngiêm cấm đọc tên a ấy với mọi hình thức !!! chú ý: búa roi sọ bất ngờ !!

 22. Vietboyz says:

  Nhận xét công tâm từ người công tâm nhất, tác phẩm này của mr.Hòa vẫn còn thiếu nhiều lắm: sắc độ, bóng đổ, sáng tối. Rõ ràng nếu so sánh với tác phẩm của Mike DeVries thì đúng là 1 trời 1 vực. Nói đây là tác phẩm đẹp thì k phải, cũng tầm tầm thôi!!

 23. Vietboyz says:

  PS: Mình là Artist Hoài Thương các bạn nhé !!!

 24. Vietboyz says:

  hahah nói giỡn đó!!!

 25. Thiên_Lôi says:

  Thiệt là khờ có những suy nghỉ lùn tịch ,chắc Mr.Dang phải hơn Mike DeVries 1 trong top 10 cũa thế giới thì nhửng thành phần tạp chủng mới ăn ngon ngủ yên đúng ko !!!nếu 9xác thì há mỏ ngồi trực táp oke !

 26. hang says:

  HoaDang lai doat 4 giai kia, hoc hoi nguoi ta di,thang khong kieu,bai khong nan,con may anh cu ngoi do ma noi xau nguoi ta,nhin lai minh truoc khi noi nguoi khac.

 27. Thiên_Lôi says:

  Lại chúc mừng Mr.HoaDang 1 lần nữa đã thành tích liên tục đoạt 4 giải tattoo ,thật hãnh diện vì Mr.HoaDang đã đại diện TattooSaiGon tham dự lễ hội thi tattoo tại hoa kỳ cùng với vô số artist nổi tiếng tại mỹ ,cho giới mỹ thuật thế giới thấy được việtnam có 1 nhân tài hội tụ đa tài!!!

 28. tat says:

  Nhận xét công tâm từ người công tâm nhất, tác phẩm này của mr.Hòa vẫn còn thiếu nhiều lắm: sắc độ, bóng đổ, sáng tối. Rõ ràng nếu so sánh với tác phẩm của Mike DeVries thì đúng là 1 trời 1 vực. Nói đây là tác phẩm đẹp thì k phải, cũng tầm tầm thôi!!

  Replyvietboy noi rat chinh xac

 29. sky says:

  Biet cai khi moc gi ma nhan xet khi ma chinh ban than minh khong the lam duoc,2 dua tui bay ru nhau mua ve vo so thu thi voi nhau coi dua nao gioi hon con khi,tien an con ko co ngoi do nhan xet nguoi khac.

 30. sky says:

  Co ngon thi dang ky du thi di,doat giai di roi co quyen y kien,con khong thi ngam mieng lai nha may chu.
  Chu y: tien an con khong co,lay tien dau ma mua ve di my du thi,cung lam la ve mien tay song nuoc chan trau thoi.

 31. Sky says:

  2 dua artist cui bap lo dien roi,can than day,se co nguoi ghe tham tui bay.

 32. Bánh tráng trộn says:

  Các bạn có thể vào đây chiêm ngưỡng các tác phẩm của Artist tat ( Huỳnh Huy Khoa ) ở Tâm Bi Tattoo Studio. Có thể nói anh ấy là Artist tài năng của Việt Nam =)) Con mắt mỹ thuật thì vô đối

  http://www.flickr.com/photos/63254847@N03/

  • culu says:

   doi quan voi nguoi ta chua? Khong lo hoc hoi,lo di kiem chuyen voi nguoi ta chi de roi kiem lo chui,thiet…nhuc nha qua di.

 33. Talaboy says:

  Troi ! Nhin mot cai te ngua luon , Tay nghe vay ma dam phe binh nguoi khac , biet mac thang nay noi , ong noi tui cung ko dam den Tam Bi Tattoo de no tap nua . Bi nguoi ta phat hien ra no la artist cui bap ma ganh ty voi Mr Hoa , ho then cho gioi artist VN wa , ko biet ban than no co nhuc ko ta ? Thang nay co tren FB luon ne ba con vo FB cua noi xem hinh no lam Kia ,
  PS : nho uong thuoc chong oi .

 34. chem says:

  bot len toan artist cuj bap…………….dah thua ca de tu cua tattoo sai gon ………..vay ma cug huyeh hoan

 35. ken says:

  de nghi cac artist SG tattoo ra cau lac bo xam nghe thuat HN hoc hoi them kinh nghiem nha

 36. Wow, incredible weblog format! How lengthy have you ever been blogging for? you make running a blog look easy. The full look of your site is great, as well as the content!

Leave a Reply